Rau tinder em gái tên my, sờ vú trong rạp phim, 9x

  • Chào Khách ! Hãy đăng ký để sử dụng hết tính năng và check hàng VIP
M

mrzenchanrau

Tập Xem Sex
5/6/20
31
4
8
36
Chào anh em Check Hang,

Tiếp tục nhiệm vụ chăn rau truyền kiếp .... Đi chăn về không quên báo cáo với anh em !

Em này zen quen qua Tinder Match cũng khá lâu rồi lúc đầu do em để Avata con thỏ nên không hứng thú mấy, Sau này khi em thay hình avata thì mới để ý bấm vào xem, Thấy em có nước da trắng dễ thương, Body cân đối có thể hơi múp tí, Nhưng đúng gu zen thích, chứ ốm quá còi xương ko thấy hay.

Làm quen chat chít cũng được khoảng trên tuần thì set kèo rủ đi xem phim, Anh em biết rồi đó mùa này phim thì trống vắng hiu quanh lắm, Đi giấc tối nữa là y như bao nguyên cái rạp vắng tanh, ngồi được 15p thì ở mới có vài ba đứa đi vào thêm, Nguyên rạp vỏn vẹn 5,6 người ... Tha hồ ôm ấp sờ soạn em nó, Lúc đầu em cũng hơi ngại nói " Mình mới gặp nhau mà anh sao thế " Mà dần dần coi phim lôi cuốn em nó cũng buông xuôi cho bóp hay làm gì thoả mái, thậm chí khi zen sờ ti còn tỏ ra rên nhẹ. Biết thời cơ đã chín mùi nên khi xem phim xong là chốt out em trong Hotel ngay và luôn.

Hình ảnh chi tiết cho anh em xem chơi :

IMG_2929.jpg


IMG_2928.jpg


IMG_2927.jpg
IMG_2926.jpg


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái cho AnhEm :

Giúp AE ( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gian chat chít, tiếc kiệm chi phí chăn, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế, Thông Tin Chi Tiết về ZEN LÀ AI ===> LINK

Thông Tin Dành Cho Newbier muốn tìm hiểu Khoá Học ===> LINK , Ngoài ra khi học bạn được Hậu Mãi Cực Khủng Riêng cho AE :

Share Rau Không Giới Hạn, Tài liệu ( Log Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, Tăng Đồng Ý Kết Bạn ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng ký trực tiếp vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin ZALO : @hocchanrau , Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0584191180
 
#1